Vận chuyển xử lý bùn thải công nghiệp không nguy hại

Công ty môi trường Hoàng Minh chuyên thu gom vận chuyển xử lý bùn thải nguy hại từ hệ thống xử lý nước, xử lý bùn thải công nghiệp, bùn thải không nguy hại, bùn thải nguy hại của các ngành công nghiệp.
Bùn thải đang rơi vào hiện trạng thừa thu gom thiếu xử lý, thực tế không phải tất cả các bùn thải này đều được xử lý theo quy chuẩn kỹ thuật đã được ban hành. Các cơ sở sản xuất kinh doanh thường thu gom sau đó xả bỏ tại một nơi vô định, thường là những khu vực hẻo lánh, dân cư thưa thớt nhằm giảm bớt chi phí xử lý bùn thải cho doanh nghiệp, mặc kệ hệ quả nghiêm trọng xảy ra cho môi trường cũng như sức khỏe con người.


Hiện sơ bộ có thể chia các loại bùn thải, như sau:
Bùn thải sinh học: Có mùi hôi thối song không độc hại. Có thể dùng để sản xuất phân hữu cơ bằng cách cho thêm vôi bột để khử chua; than bùn; cấy vi sinh, dùng chế phẩm EM… để khử mùi sẽ thành phân hữu cơ tổng hợp. Trong đó, bùn thải chiếm 70%. Giá thành rẻ, chất lượng không thua kém các loại phân hữu cơ bán trên thị trường.
Bùn thải công nghiệp không nguy hại: Không cần xử lý, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.
Bùn thải công nghiệp nguy hại: Có chứa các kim loại nặng như: Cu, Mn, Zn, Ni, Cd, Pb, Hg, Se, Al, As… nhất thiết phải được xử lý trước khi thải ra môi trường, nếu không sẽ gây nên hiểm họa cho nhiều thế hệ mai sau.
Bùn thải từ hệ thống nước thải của các nhà máy không phải bao giờ cũng được xử lý triệt để mà bằng cách nào đó các doanh nghiệp vận chuyển đến các vùng hẻo lánh để giảm bớt chi phí vận chuyển, xử lý. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến người dân cũng như sức khỏe con người.
Công ty môi trường Hoàng Minh với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề cũng như phương tiện vận chuyển tối ưu phục vụ công tác vận chuyển xử lý bùn thải công nghiệp.
Công ty chúng tôi xin cam kết:
– Vận chuyển và xử lý bùn thải theo đúng quy định của Nhà nước.
– Giá cả hợp lý.
– Đầy đủ phương tiện để vận chuyển.
– Thu gom bùn thải tại nhà máy một cách nhanh gọn, sạch sẽ và đúng thời gian.
Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 0915.61.21.22 để được tư vấn miễn phí.
Để hiểu thêm và cũng như được tư vấn kỹ hơn về công nghệ xử lý bùn thải bạn hãy liên hệ với công ty môi trường Hoàng Minh ngay hôm nay.

Dịch Vụ Khác